aboutus
Dây chuyền sản xuất

Có 3 dòng máy chính của máy tự động tốc độ cao của Panasonic; 3 phòng thử nghiệm thành phẩm với thiết bị kiểm tra tự động. Các sản phẩm, từ bước đầu tiên, bao gồm xử lý SMT và DIP, đến các bước cuối cùng của sản xuất và thử nghiệm, đều do chúng tôi thực hiện. Quailty và chìtime nằm dưới sự kiểm soát của chúng ta.

OEM/ODM

Chúng tôi có thể tùy chỉnh mô-đun hoặc sản phẩm cảm biến và trình điều khiển của bạn theo các ứng dụng, kích thước và chiều cao khác nhau của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn kỹ thuật và theo dõi.

Các sản phẩm tùy biến sẽ nằm trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn của bạn, sẽ không có ai thay thế.

Nghiên cứu và phát triển

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhóm R & D quản lý công nghệ sáng chế cốt lõi của phần cứng và phần mềm của mô-đun vi sóng. Các sản phẩm chính của chúng tôi là các mô-đun vi sóng 5,8 GHz, cảm biến vi sóng chức năng ON / OFF, cảm biến độ mờ 1-10V, cảm biến & trình điều khiển 2 trong 1 sản phẩm. Thế hệ mới của các sản phẩm điều khiển thông minh, dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của WIFI không dây, mạng Bluetooth và công nghệ phát hiện chuyển động, sẽ có thể cung cấp điều khiển nhóm, kiểm soát APP và phân tích thống kê. Tất cả trong số họ hiện đã được chứng nhận TUV CE RED cULus FCC.

Chi tiết liên lạc