aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi đã tập trung vào cảm biến chuyển động vi sóng & các giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh từ năm 2009; ODM & OEM được hoan nghênh.

Với 3 dây chuyền SMT với máy tốc độ cao tự động của Panasonic, chúng tôi tự sản xuất tất cả các cảm biến 100% từ giai đoạn đầu.

Với các nhà khai thác lành nghề và đội ngũ quản lý lẫn nhau, tất cả các bộ phận của sản xuất sẽ được sắp xếp hợp lý và kiểm soát tốt.

Với 3 phòng thử nghiệm thành phẩm với các thiết bị kiểm tra tự động hoàn toàn, tất cả các cảm biến đã hoàn thành sẽ được kiểm tra 100% trước khi xuất xưởng.

Với nhóm IQC, IPQC, OQC, FQC, mọi bộ phận sẽ được kiểm soát chặt chẽ và 4-5 vòng kiểm tra sẽ được tiến hành trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Nâng cao khái niệm về trách nhiệm hoàn toàn đối với tất cả khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm sẽ được sản xuất bởi chính chúng tôi 100% và được kiểm soát với chất lượng tốt trước khi giao cho khách hàng.

OEM/ODM

Chúng tôi có thể tùy chỉnh mô-đun hoặc sản phẩm cảm biến và trình điều khiển của bạn theo các ứng dụng, kích thước và chiều cao khác nhau của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn kỹ thuật và theo dõi.

Các sản phẩm tùy biến sẽ nằm trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn của bạn, sẽ không có ai thay thế.

Nghiên cứu và phát triển

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhóm R & D quản lý công nghệ sáng chế cốt lõi của phần cứng và phần mềm của mô-đun vi sóng. Các sản phẩm chính của chúng tôi là các mô-đun vi sóng 5,8 GHz, cảm biến vi sóng chức năng ON / OFF, cảm biến độ mờ 1-10V, cảm biến & trình điều khiển 2 trong 1 sản phẩm. Thế hệ mới của các sản phẩm điều khiển thông minh, dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của WIFI không dây, mạng Bluetooth và công nghệ phát hiện chuyển động, sẽ có thể cung cấp điều khiển nhóm, kiểm soát APP và phân tích thống kê. Tất cả trong số họ hiện đã được chứng nhận TUV CE RED cULus FCC.

Chi tiết liên lạc