aboutus

Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd

Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: HAISEN
Số nhân viên: 180~210
Doanh thu hàng năm: 9,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

- Thành lập vào tháng 3. 2013, Công ty TNHH Công nghệ HAISEN Thâm Quyến đã trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp của cảm biến chuyển động vi sóng 5,8 GHz.

- Tổng cộng có khoảng 220 người làm việc tại đây, khoảng 30 người trong nhóm R & D, nhóm thực sự đầu tiên bắt đầu cảm biến chuyển động vi sóng.
- Với hơn 10 năm kinh nghiệm về R & D, sản xuất và thử nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM chuyên nghiệp cho mô-đun ăng-ten và phần mềm / phần cứng của mạch logic.
- Các sản phẩm chính của chúng tôi, bao gồm cảm biến BẬT / TẮT, cảm biến độ mờ 1-10V, cảm biến 12VDC, cảm biến điều khiển cảm biến 2 trong 1 và cảm biến highbay, đã thông qua chứng chỉ cUL, FCC, TUV, RED, SAA và CE.
- Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng của chúng tôi nhận được sự công nhận phổ biến từ khách hàng trên toàn thế giới.
-Hãy hy vọng được phục vụ bạn sớm. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

-02-
Lịch sử

Được thành lập vào năm 2013, HAISEN đã trở thành một nhà sản xuất có kinh nghiệm, chuyên về R & D và sản xuất cảm biến chuyển động vi sóng và điều khiển thông minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ R & D, phòng sản xuất và kiểm soát chất lượng đã làm chủ công nghệ sáng chế cốt lõi của phần cứng và phần mềm của mô-đun vi sóng. HAISEN là cơ sở hợp tác nghiên cứu trường đại học công nghiệp của Đại học Giao thông Đông Trung Quốc.

-03-
Dịch vụ

- Cảm biến chuyển động vi sóng khác với các sản phẩm chiếu sáng khác, nó kỹ thuật và phức tạp hơn.

- Thiết kế là quan trọng nhưng không bao giờ là vấn đề đầu tiên bạn có thể xem xét. Ứng dụng, tuy nhiên, nhiều hơn chúng ta phải suy nghĩ về.

- Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn trong các dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi; tất nhiên chúng ta có thể tùy chỉnh mô-đun hoặc cảm biến & sản phẩm trình điều khiển theo các ứng dụng khác nhau của bạn.

- Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn tư vấn kỹ thuật và theo dõi.

-04-
Nhóm của chúng tôi

HAISEN có một nhà máy độc lập rộng 5.400 mét vuông, 18 người cho đội kiểm soát chất lượng, 32 kỹ sư cho phòng R & D, 10 người cho đội bán hàng và 20 người cho hoạt động và quản lý.

Chi tiết liên lạc