aboutus

Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd

Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: HAISEN
Số nhân viên: 210~245
Doanh thu hàng năm: 10,000,000-13,000,000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 3 năm 2013, Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Haisen trải qua sự phát triển mạnh mẽ bất ngờ và trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp của cảm biến chuyển động vi sóng 5,8 GHz.

Chúng tôi tập trung vào việc đổi mới điều khiển ánh sáng thông minh với các sản phẩm chính là cảm biến ON / OFF, cảm biến mờ 1-10V, cảm biến 12VDC, cảm biến & trình điều khiển hai trong một, cảm biến highbay và cảm biến mạng bluetooth đã được chứng nhận bởi UL, FCC, TUV, ĐỎ, SAA và CE.

Chúng tôi đã làm chủ công nghệ sáng chế cốt lõi của các mô-đun vi sóng với cả phần mềm và phần cứng và trở thành cơ sở hợp tác nghiên cứu của Đại học Giao thông Đông Trung Quốc.

-02-
Lịch sử

Được thành lập vào năm 2013, Haisen đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp với 220 nhân viên, chuyên về R & D của cảm biến chuyển động vi sóng và điều khiển ánh sáng thông minh.

Với 30 người có hơn 10 năm kinh nghiệm về R & D, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ ODM & OEM chuyên nghiệp cho mô-đun ăng-ten cũng như phần mềm và phần cứng của mạch logic.

-03-
Dịch vụ

Cảm biến chuyển động vi sóng khác với các sản phẩm chiếu sáng khác kỹ thuật và phức tạp hơn. Chúng tôi xem xét thêm về ứng dụng cũng như thiết kế cho khách hàng của chúng tôi, những người sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn khi đi qua các dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất nhiên chúng ta có thể tùy chỉnh mô-đun hoặc cảm biến liên quan đến các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi lấy tên của chúng tôi đồng nghĩa với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy đã được công nhận bởi khách hàng trên toàn thế giới.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Haisen có cơ cấu quản trị nội bộ hợp lý với 32 kỹ sư trong nhóm R & D, bao gồm những người tiên phong của ngành cảm biến chuyển động vi sóng, 18 người để kiểm soát chất lượng và 10 người bán hàng & tiếp thị, thúc đẩy mạnh mẽ tiến bộ công nghệ và phát triển công nghiệp. Xây dựng một hệ sinh thái cùng có lợi với các nhà cung cấp, đối tác và trường đại học để tạo việc làm cho cộng đồng địa phương. Chúng ta sẽ không sống theo những cơ hội lịch sử mà thời đại đã cho chúng ta một cách hào phóng, và chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một thế giới thông minh hơn cho sự kết nối của tất cả mọi thứ.

-05-
Sustainability

Đây là một thời gian thú vị để tham gia vào hiệu quả năng lượng và tính bền vững. Tại Haisen, chúng tôi là một phần của bức tranh lớn hơn từ góc nhìn của sử dụng ít hơn để làm nhiều hơn nữa. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các công nghệ mới nhất cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, nơi hiệu suất, chất lượng và sức khỏe thực sự quan trọng. Chúng tôi tiếp tục hướng đến tương lai với trọng tâm là cung cấp các giải pháp chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất cho khách hàng và tối đa hóa tiết kiệm năng lượng, tăng thời gian nâng vì chúng tôi biết rằng những gì chúng tôi làm tạo ra sự khác biệt để tiết kiệm năng lượng và bền vững trong xã hội.

Chi tiết liên lạc